Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd.

  • ประเทศจีน Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ VIC-TECH
ไม่มีพนักงาน 20~100
ยอดขายประจำปี 5000000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%

แนะนำ

ฉางโจววิค - เทคมอเตอร์เทคโนโลยี่บจก
ฉางโจว Vic-Tech มอเตอร์ Techology Co. , Ltd มีความเชี่ยวชาญในการผลิตมอเตอร์ขนาดเล็กและอุปกรณ์เสริมตั้งแต่ปี 2011 ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: ไมโคร stepper มอเตอร์, มอเตอร์เกียร์, thruster ใต้น้ำและไดรเวอร์มอเตอร์และตัวควบคุม

เรามีทีมงาน R & D ที่มีประสบการณ์ 20 ปีในการพัฒนามอเตอร์ให้บริการลูกค้าด้วยการออกแบบและพัฒนาบริการที่กำหนดเอง ด้วยการใช้ประโยชน์จากความซื่อสัตย์ความน่าเชื่อถือและคุณภาพทำให้ Vic-Tech Motor มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้บุกเบิกการขายในต่างประเทศต่อไปโดยการหาพันธมิตรระดับโลก

ประวัติ

หมายเลขทะเบียนธุรกิจ: 320407000153402
ตัวแทนทางกฎหมาย: วัง Yanyou วันก่อตั้ง: 2011-1-5
ขอบเขตธุรกิจ: R&D การผลิตและการขายมอเตอร์ผลิตภัณฑ์โลหะผลิตภัณฑ์พลาสติกแม่พิมพ์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ นำเข้าและส่งออกสินค้าและเทคโนโลยีต่างๆ

ฉางโจววิคเทคมอเตอร์เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2554 ทีมงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการออกแบบการพัฒนาและการผลิตมอเตอร์ขนาดเล็กดังนั้นเราจึงสามารถตระหนักถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบเสริมตามความต้องการพิเศษ ของลูกค้า!
บริษัท ของเราเริ่มแรกให้บริการปรับแต่งมอเตอร์และพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: Micro stepper motor, มอเตอร์เกียร์, Thruster ใต้น้ำและไดรเวอร์มอเตอร์และตัวควบคุม เราได้ร่วมมือกับ บริษัท ในประเทศที่มีชื่อเสียงหลายแห่งภายใน 9 ปีและเริ่มขยายกิจการในปี 2558 ในตลาดต่างประเทศ บริษัท มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมการควบคุมอุตสาหกรรมทั่วโลกอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสอดคล้องกับ EU CE และ ROHS ความต้องการ ข้อได้เปรียบของเราคือเรามีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปีและการสนับสนุนทีมออกแบบ R & D ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้สะสมประสบการณ์และโครงการมากมาย ด้วยคุณภาพการบริการที่ยอดเยี่ยมเราพึ่งพาอุปกรณ์การทดสอบที่สมบูรณ์วิธีการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและคุณภาพที่เข้มงวด มาตรฐานเราได้ทำงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา สำหรับลูกค้าแต่ละรายเราให้บริการด้านเทคนิคและบริการหลังการขายของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ต้นจนจบซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องจากลูกค้า
ในปัจจุบันส่วนใหญ่ขายให้กับลูกค้าในหลายร้อยประเทศในเอเชียอเมริกาเหนือยุโรป ฯลฯ สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเกาหลีใต้เยอรมันแคนาดาแคนาดาสเปน ฯลฯ "ความสมบูรณ์และความน่าเชื่อถือคุณภาพเชิง" ปรัชญาการดำเนินธุรกิจค่านิยมของลูกค้า "รายแรก" สนับสนุนการทำงานที่มุ่งเน้นนวัตกรรมการทำงานร่วมกันและจิตวิญญาณขององค์กรที่มีประสิทธิภาพสร้างแนวทางการกระจายค่า "ร่วมกันและการแบ่งปัน" โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้า

บริการ

บริการของเรา

1. สั่งตัวอย่างตะกั่ว - เวลาประมาณ 15 วันปริมาณการสั่งซื้อปริมาณตะกั่ว - เวลา 25-30 วัน

2. เราสามารถยอมรับการชำระเงินผ่านมาสเตอร์การ์ด, วีซ่า, e-Checking, PAYLATER, T / T และ Paypal

3. เราสามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิคมืออาชีพและผลิตภัณฑ์ของเรารับประกันคุณภาพคือ 12 เดือน

4. เรายอมรับผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่ง

บรรจุภัณฑ์: กล่องเดียวบรรจุ 500 ชิ้นต่อกล่อง

เวลาการจัดส่งสินค้า:
DHL: 3-5 วันทำการ

UPS: 5-7 วันทำการ;

ทีเอ็นที: 5-7 วันทำการ;

FedEx: 7-9 วันทำการ;

EMS: 12-15 วันทำการ;

China Post: ขึ้นอยู่กับเรือไปยังประเทศใด;

ทะเล: ขึ้นอยู่กับเรือไปยังประเทศใด

ทีมงานของเรา

Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co. , Ltd ตั้งแต่ปี 2011 บริษัท ได้ปลูกฝังทีมงานที่ยอดเยี่ยมมากมาย
ข้อได้เปรียบของเราคือเรามีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปีและการสนับสนุนทีมออกแบบ R & D ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้สะสมประสบการณ์และโครงการมากมาย ด้วยคุณภาพการบริการที่ยอดเยี่ยมเราพึ่งพาอุปกรณ์การทดสอบที่สมบูรณ์วิธีการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและคุณภาพที่เข้มงวด มาตรฐานเราได้ทำงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา สำหรับลูกค้าแต่ละรายเราให้บริการด้านเทคนิคและบริการหลังการขายของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ต้นจนจบซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องจากลูกค้า
ในปัจจุบันส่วนใหญ่ขายให้กับลูกค้าในหลายร้อยประเทศในเอเชียอเมริกาเหนือยุโรป ฯลฯ สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเกาหลีใต้เยอรมันแคนาดาแคนาดาสเปน ฯลฯ
ทีมงานวิจัยและพัฒนาหลักประกอบด้วย 8 คน ทีมใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "ความสมบูรณ์และความน่าเชื่อถือคุณภาพเชิง" มาตรฐานคุณค่า "ลูกค้ารายแรก" สนับสนุนนวัตกรรมที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันและจิตวิญญาณขององค์กรที่มีประสิทธิภาพและกำหนดแนวทางการกระจายมูลค่า ด้วยเป้าหมายสูงสุดในการสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้า

ฝากข้อความ